Hồ Văn Cường chia sẻ 6 năm qua đi hát thù lao cũng khá ổn, anh muốn ra ở riêng khi đã đủ 18 tuổi, miễn sao gia đình được tụ họp bên nhau.

Nổi tiếng từ năm 13 tuổi sau khi đạt giải quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi, bảo trợ ăn học đến năm 18 tuổi.

Thời gian qua, giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường có hiểu lầm nhỏ. Vì nhận thấy con nuôi mắc bệnh ngôi sao, xa lánh mọi người, nữ ca sĩ đã đăng đàn lên MXH dạy dỗ, yêu cầu Hồ Văn Cường chấn chỉnh lại nếp sống. Sau đó, anh chàng đã phải xin lỗi mẹ nuôi và hứa sẽ sửa đổi.

Hồ Văn Cường muốn mua nhà ở riêng tách khỏi mẹ Phi Nhung - Ảnh 1

Hồ Văn Cường vượt qua những khúc mắc với mẹ nuôi Phi Nhung

 

Mới đây, sau dịp sinh nhật 18 tuổi, Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ về dự định tương lai. Đáng chú ý, con nuôi Phi Nhung cho biết đang chuẩn bị tách ra ở riêng, không sống chung với mẹ nuôi nữa.

Hồ Văn Cường tâm sự ở tuổi 18, anh chàng cảm thấy phải lo cho gia đình, cho bố mẹ nhiều hơn. Năm sau (2022), anh xin Phi Nhung về sống với bố mẹ ruột để gia đình được tụ họp. Số tiền 6 năm chạy show, đi hát, Hồ Văn Cường đều nhờ quản lý cất giúp. Anh sẽ sử dụng tiền này để mua nhà, lo cho cuộc sống gia đình bởi hiện tại, bố ruột Hồ Văn Cường ở tiệm chay của Phi Nhung, 2 mẹ con ở trong căn nhà chung với các anh chị em nuôi. Chị ruột và các cháu Hồ Văn Cường ở dưới quê. Vì thế, ước mơ về căn nhà riêng để mọi người được sum vầy, lo cho bố mẹ ruột có cuộc sống đầy đủ, Hồ Văn Cường muốn thực hiện sau khi được Phi Nhung cho phép.

“Nếu như không đủ tiền mua nhà, tôi sẽ nghĩ đến phương án đi thuê, miễn sao mọi người cùng sống chung một mái nhà” – Hồ Văn Cường nói.

Hồ Văn Cường muốn mua nhà ở riêng tách khỏi mẹ Phi Nhung - Ảnh 2
Hồ Văn Cường từng có tuổi thơ rất cơ cực

 

Hồ Văn Cường muốn mua nhà ở riêng tách khỏi mẹ Phi Nhung - Ảnh 3

Nam ca sĩ muốn tách ra ở riêng khi đủ 18 tuổi để chăm lo cho bố mẹ 

Giọng ca “Sa mưa giông” khẳng định không có chuyện vì bức xúc của Phi Nhung nên anh

muốn dọn ra riêng. Nữ ca sĩ coi Hồ Văn Cường như con ruột, chỉ là đôi lúc chưa hiểu nhau nên xảy ra bất đồng. Quãng thời gian dậy thì, Hồ Văn Cường gặp vấn đề thay đổi giọng hát nên đôi khi anh cảm thấy tự ti về bản thân, sống khép mình. Hồ Văn Cường lì lợm, không thích chia sẻ, thậm chí khủng hoảng tâm lý nên dẫn đến sự hiểu lầm của mẹ. Cũng may anh đã vượt qua gia đoạn khó khăn đó.

Hồ Văn Cường muốn mua nhà ở riêng tách khỏi mẹ Phi Nhung - Ảnh 4

Phi Nhung tổ chức sinh nhật mừng 18 tuổi của Hồ Văn Cường. 

Về phía Phi Nhung, nữ ca sĩ ủng hộ quyết định của con nuôi. Cô muốn Hồ Văn Cường tự chọn con đường học hành, nghề nghiệp để va vấp, tự lập với cuộc đời. Phi Nhung muốn Hồ Văn Cường trưởng thành hơn bằng cách vừa đi làm, đi học, vừa theo đuổi ca hát.

“Lúc nhỏ, tôi và mẹ Phi Nhung nói chuyện, đùa giỡn rất nhiều. Nhưng khi đến tuổi dậy thì 16, 17 tuổi, tôi không gần gũi với mẹ như trước. Tôi nghĩ do thay đổi môi trường học hành khiến tôi khó hòa nhập với bạn bè. Nhất là khi tôi bị vỡ tiếng, tôi cảm thấy tự ti về giọng hát. Khoảng thời gian đó, tôi sống khép kín, cần thời gian ở một mình. Tính tôi lì lợm, lại không thích chia sẻ hay tâm sự với ai nên mới khiến cho mẹ Nhung hiểu lầm. Ba mẹ tôi thấy con trai như vậy cũng lo lắng và động viên tôi nhiều. Để vượt qua giai đoạn khủng hoảng tâm lý đó, tôi tìm đến việc chơi game, đánh lừa suy nghĩ của bản thân. Cũng may, bây giờ tôi thấy mình đã đủ chín chắn, tự tin hơn. Mối quan hệ của tôi và mọi người cũng thoải mái hơn”.

Hồ Văn Cường dự định ra sản phẩm âm nhạc riêng để tri ân khán giả của mình, đánh dấu cột mốc 18 tuổi. Năm nay, nam ca sĩ sẽ thi vào đại học ngành Marketing nên việc học hành rất áp lực nhưng anh cảm thấy may mắn vì luôn có mẹ nuôi và mọi người bên cạnh.

Hồ Văn Cường muốn mua nhà ở riêng tách khỏi mẹ Phi Nhung - Ảnh 5

Anh chàng dự định thi đại học ngành Marketing 

Quán quân Vietnam Idol Kids tâm sự áp lực lớn nhất là không được làm điều mình thích vì sợ ảnh hưởng tới người thân. Hồ Văn Cường hiểu rằng làm người công chúng thì phải chấp nhận dư luận khen, chê. Quan trọng là bản thân anh cần cố gắng bình tĩnh vượt qua. Hy vọng chặng đường sắp tới, dấu ngoặt đánh dấu sự trưởng thành, Hồ Văn Cường sẽ luôn giữ vững lâm lý và đam mê để không phụ lòng mong mỏi của Phi Nhung.

Hồ Văn Cường muốn mua nhà ở riêng tách khỏi mẹ Phi Nhung - Ảnh 6

Hồ Văn Cường bé nhỏ ngày nào giờ đã trưởng thành. 

Phi Nhung dạy dỗ Hồ Văn Cường:

 “Nếu là con tôi sanh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi! Mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư được. Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên…”.