Vụ n.ữ s.i.nh NH bị sá.t h.ại, niềm vui chưa phai khi con đỗ Đại học thì nay vợ chồng ông Trần Trung Úy phải c.huẩn b.ị  lo  m a  c.h.a.y  cho con gái.

Liên quan đến vụ n.ữ s.i.n.h n.g.â.n h.àng m.ấ.t t.í.c.h bí ẩn, sau 4 ngày tìm kiếm, trưa ngày 27/10 C.ơ q.u.a.n C.ô.n.g a.n đã tìm thấy t.h.i t.h.ể n.ữ s.i.n.h giữa lòng sông Nhuệ.

Chiều 27/10, tại gia đình ông Trần Trung Úy (bố ruột n.ạ.n n.h.â.n), nhiều người có mặt để động viên, c.h.i.a b.u.ồ.n cùng gia đình. Hiện công tác k.h.á.m n.g.h.i.ệ.m t.ử t.h.i đối với n.ữ s.i.n.h x.ấ.u s.ố cơ bản đã được hoàn tất.

Bố nữ sinh Ngân hàng bị sát hại bật khóc vì thương con xấu số - Ảnh 1

Nhiều người có mặt để động viên gia đình.

Do sức khỏe ông Trần Trung Úy không tốt, mãi tận 14h chiều ngày 27/10, ông mới được mọi người thông tin con gái đã t.ử v.o.n.g. Vừa nghe tin, người cha đã bật khóc nức nở, không dám tin đây là sự thực, con chỉ vừa mới nhập học 5 ngày thôi mà nay đã nhận d.ữ, còn n.ỗ.i đ.a.u nào x.ó.t x.a hơn…

Ông Úy chia sẻ, Hiền vốn rất ngoan ngoãn, chịu khó học hành. Trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua nữ sinh đỗ Học Viện Ngân Hàng với tổng điểm 25,95 khối A1. Nhưng nào ngờ chỉ vừa mới nhập học được 5 ngày, em đã bị k.ẻ x.ấ.u h.ã.m h.ạ.i.

“Con tôi muốn thi vào khoa Kế toán Học viện ngân hàng, giờ đỗ đạt nó lại ra đi, đ.a.u đ.ớ.n q.u.á.”, nước mắt của người cha khiến ai cũng đ.a.u l.ò.n.g.

Bố nữ sinh Ngân hàng bị sát hại bật khóc vì thương con xấu số - Ảnh 2

Người cha bật khóc khi kể về con gái.

Ông Úy kể, chiều 23/10, em Hiền đi học ca chiều, cả ngày hôm đó không có biểu hiện gì b.ấ.t t.h.ư.ờ.n.g, buổi trưa hai bố con còn cùng nấu cơm. Trước khi đi em mang theo cặp xách, điện thoại và một ít tiền lẻ phòng sự cố.

“Hiền đi học xa nhà nên cứ buổi chiều có ca học, con gái tôi lại ăn cơm trước để kịp giờ. Những lần ăn cơm chung con vẫn mời bố mẹ, đi học cũng chào hỏi đàng hoàng. Nhưng đến tối 23/10, đã hơn 19h không thấy con về, gọi điện không nghe máy.”, ông Úy nói.

Luôn về nhà đúng giờ nhưng ngày hôm nay đã hơn 19h chưa thấy con về, chị Thuận (mẹ n.ữ s.i.n.h) nóng ruột nên mới ra đầu ngõ đứng chờ con. Đợi mãi không thấy con, người mẹ cùng người thân vội đi tìm nhưng vẫn không thấy. Đến tối muộn gia đình mới t.á h.ỏ.a đi báo C.ô.n.g a.n con gái m.ấ.t t.í.c.h.

Bố nữ sinh Ngân hàng bị sát hại bật khóc vì thương con xấu số - Ảnh 3

Nhiều người có mặt tại đ.á.m t.a.n.g n.ữ s.i.n.h x.ấ.u s.ố.

“Cháu nó là niềm tự hào của gia đình, vậy mà giờ lại xảy ra cơ sự thế này, đ.a.u đ.ớ.n quá. Tôi chỉ mong pháp luật có b.i.ệ.n p.h.á.p x.ử lý thích đáng với h.u.n.g t.h.ủ, trả lại công bằng cho con tôi”. Kể đến đây, người cha không thể kìm lòng được nữa, đ.a.u x.ó.t con gái vừa mới vào đại học đã b.ị k.ẻ x.ấ.u s.á.t h.ạ.i, bữa cơm cuối cũng không được ăn chung với bố mẹ và em trai, người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh trong tình thế đ.a.u đ.ớ.n đến cùng cực.

Anh Đỗ Huy Thông, thầy dạy Toán cấp 2 của n.ữ s.i.n.h, cũng là đồng nghiệp của mẹ em Hiền cho biết: “Hiền là học sinh gương mẫu của lớp, cả 4 năm cấp 2 em đều là lớp trưởng, trong kỳ thi học sinh giỏi Toán cấp huyện Hiền cũng đạt giải thưởng rất cao”.

Là một trong những người đầu tiên trong nhóm tìm kiếm n.ữ s.i.n.h, luôn túc trực tại gia đình để tiện đường giúp đỡ, gương mặt người thầy hiện rõ sự mệt mỏi, lâu lâu lại vội gạt dòng nước mắt khi có người đến hỏi chuyện.

Bố nữ sinh Ngân hàng bị sát hại bật khóc vì thương con xấu số - Ảnh 4

Chiều 27/10 sau khi k.h.á.m n.g.h.i.ệ.m t.ử t.h.i, em Trần Thúy Hiền đã được đưa về gia đình để làm thủ tục m.a.i t.á.n.g theo phong tục địa phương.