Không chỉ đốn tim người hâm mộ bởi vẻ ngoài vô cùng xinh xắn và đáng yêu của mình, bé Zia – con gái “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” còn khiến tất cả mọi người bất ngờ trước điều ước trong tiệc sinh nhật tròn 5 tuổi của mình.

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Marian Rivera đã đăng tải nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày sinh nhật 5 tuổi của con gái Zia lên trang cá nhân. Trong ngày đặc biệt này, cô bé được mẹ cho diện váy vàng tươi bắt mắt, xinh xắn không khác gì nàng công chúa. Marian Rivera đã trang trí buổi tiệc thật hoành tráng với nhiều bóng bay và hình những nhân vật hoạt hình mà con gái yêu thích.

Thừa hưởng trọn vẹn mọi nhan sắc từ bố mẹ là cặp đôi diễn viên đẹp nhất Philippines, bé Zia dễ dàng chiếm trọn spotlight của buổi tiệc, thậm chí còn làm “lu mờ” cả người mẹ nổi tiếng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã nhận được hàng trăm ngàn lượt yêu thích và bình luận. Ai nấy đều khen ngợi không ngớt trước vẻ đẹp của thiên thần nhỏ nhà Marian Rivera.

Bên cạnh đó, ai nấy đều phải bất ngờ trước lời ước nguyện tuổi lên 5 của bé. Marian Rivera chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật Zia! Tôi rất xúc động khi con nói với tôi sáng nay rằng điều ước của mình là giữ cho gia đình, bạn bè và tất cả những người mà cô ấy biết được an toàn và thế giới được chữa lành. Ôi. Cảm ơn vì đã là một cô con gái chu đáo, mẹ luôn ở đây để bảo vệ và hỗ trợ con suốt chặng đường dài… Chúc mừng sinh nhật Zia”.

Marian Rivera kết hôn với tài tử Dingdong Dantes năm 2014 và hạ sinh con gái đầu lòng Zia, con trai Ziggy. Nhờ sự nổi tiếng của bố mẹ và vẻ ngoài đáng yêu, ngay từ nhỏ cả hai bé đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Ở tuổi lên 5, Zia đã trở thành người mẫu nhí đắt show của Philippines. Mẹ bé từng tiết lộ đã gửi toàn bộ số tiền con kiếm được vào tài khoản ngân hàng và sẽ trao lại cho bé khi tròn 18 tuổi.