Sau nhiều năm đối đầu với chồng cũ tại tòa, Nhật Kim Anh cuối cùng đã giành được quyền nuôi con trong sự chúc mừng của đông đảo đồng nghiệp và khán giả.

Sau khi ly hôn với Bửu Lộc, Nhật Kim Anh và chồng cũ trở thành tâm điểm chú ý của công chúng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Mới đây, sau nhiều năm đấu tranh, nữ diễn viên đã chính thức đón nhận được tin vui. Theo đó, quyết định giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP.HCM đã hủy án phúc thẩm, giữ y án sơ thẩm, giao con chung cho ca sĩ Nhật Kim Anh chăm sóc.

Trước đó, Nhật Kim Anh đã từng giành được quyền nuôi con ở án sơ thẩm, thế nhưng sau đó phía chồng cũ Nhật Kim Anh – ông Bửu Lộc đã phúc thẩm với nhiều lý do khác nhau. Chính vì vậy, con trai nữ diễn viên thời gian vừa qua vẫn tiếp tục sống cùng gia đình nội. Đến nay, lý do xin hoãn phiên toà từ phía ông Bửu Lộc cuối cùng đã bị phía toà án từ chối vì thiếu căn cứ.

Trước tin vui này, Nhật Kim Anh không khỏi vui mừng thấy rõ, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên cho đăng tải những hình ảnh đang dùng bữa vô cùng vui vẻ và phấn chấn. Cô viết: “Ăn trưa thôi cả nhà ơi! Chúc cả nhà buổi trưa mát mẻ và an lành nhé. Sau 2 năm thì có lẽ bữa cơm này của mình là ngon nhất”.

Bên dưới bình luận, đông đảo đồng nghiệp và khán giả đã gửi những lời chúc mừng đến Nhật Kim Anh vì cuối cùng 2 mẹ cũng đã được đoàn tụ sau nhiều năm xa cách. Bản thân Nhật Kim Anh cũng cho biết hiện tại cô chỉ muốn cu Tin (con trai Nhật Kim Anh – pv) lớn lên khỏe mạnh và bình an. Bản thân nữ ca sĩ không gây áp lực hay tước quyền nuôi con của chồng cũ.

Trước đó, cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ thu hút được nhiều sự chú ý khi nữ diễn viên cho biết chồng cũ và gia đình dùng nhiều cách để ngăn cản không cho cô và con trai gặp nhau. Trong nhiều dịp quan trọng hoặc vào cuối tuần, dù thậm chí đã phải năn nỉ, cầu xin để được gặp con, thế nhưng Nhật Kim Anh vẫn không nhận được bất cứ lời hồi âm nào.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn vào năm 2014 và đón con trai chào đời vào năm 2015. Sau ít năm gắn bó, cả hai đường ai nấy đi trong sự ồn ào và lời qua tiếng lại.