2 bộ phim điện ảnh Việt Nam được khán giả mong chờ đã dời ngày ra mắt với nghệ sĩ và giới truyền thông.

Hai bộ phim điện ảnh được ra khán giả trông đợi nhất mùa Tết năm nay là Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V đã chính thức hoãn buổi ra mắt với truyền thông và nghệ sĩ do tình hình dịch COVID-19 phức tạp.

 2 bộ phim điện ảnh dời ngày ra mắt (Ảnh: Facebook nhân vật)2 bộ phim điện ảnh dời ngày ra mắt (Ảnh: Facebook nhân vật)

“Bố Già” chính thức hủy buổi ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Chỉ còn vài ngày nữa thì buổi ra mắt phim Bố Già sẽ được chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp, nên Trấn Thành và ê-kíp phim của mình chính thức dời ngày ra mắt tác phẩm vào một thời điểm thích hợp hơn để bảo vệ sức khoẻ cho tất cả mọi người.

 "Bố Già" dời ngày ra mắt buổi công chiếu (Ảnh: Facebook nhân vật)“Bố Già” dời ngày ra mắt buổi công chiếu (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trấn Thành cho biết rằng: “Chúng tôi đã rất sẵn sàng để bộ phim được khán giả đón nhận một cách trọn vẹn nhất nhưng do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có những chuyển biến phức tạp. Vì vậy, chúng tôi xin phép dừng tất cả các hoạt động tụ tập nơi đông người theo tinh thần của Chính phủ. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong giai đoạn tiếp theo khi tình hình dịch Covid 19 được kiểm soát”.

 "Bà con nếu ai thương và ủng hộ đoàn phim thì hãy bảo vệ sức khỏe thật tốt, hạn chế ra đường và ở nhà cùng chờ ngày phim ra rạp nhé!", ông xã Hari nhắn nhủ. (Ảnh: Facebook nhân vật)“Bà con nếu ai thương và ủng hộ đoàn phim thì hãy bảo vệ sức khỏe thật tốt, hạn chế ra đường và ở nhà cùng chờ ngày phim ra rạp nhé!”, ông xã Hari nhắn nhủ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

“Gái Già Lắm Chiêu” V cũng hoãn buổi ra mắt phim

Không riêng gì Bố Già, cách đây ít giờ, nhà sản xuất Gái Già Lắm Chiêu V cũng thông báo rằng sẽ chính thức dời hai buổi ra mắt phim tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội do dịch bệnh diễn ra phức tạp. Nữ chính Kaity Nguyễn cũng mong tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát để tác phẩm đến gần hơn với khán giả.

Kaity Nguyễn cũng mong tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhà sản xuất Gái Già Lắm Chiêu V cũng bộc bạch: “Đây cũng không phải là lúc thích hợp cho việc tính toán những thiệt hại mà quan trọng hơn là luôn sẵn sàng để đưa phim ra rạp vào thời điểm ổn định nhất. Chúng tôi kiên quyết giữ lịch phát hành tại rạp vào mùng 01 Tết nếu dịch bệnh được kiểm soát và khán giả vẫn ra rạp xem phim dù phải mang khẩu trang, không chỉ Gái già lắm chiêu V, tất cả các bộ phim khác cũng mong muốn phục vụ khán giả vào đầu năm mới và hi vọng của chúng tôi hiện tại chỉ cần huề vốn là đủ”.

Nhà sản xuất vẫn cho biết phim vẫn sẽ chiếu đúng Mùng 1 Tết (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thời điểm hiện tại, chỉ mong tất cả chúng ta cùng nhau góp sức bằng việc nâng cao sức khoẻ và luôn đeo khẩu trang để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh để cho những tác phẩm điện ảnh đến gần hơn với khán giả.