Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh bên vợ trẻ kèm lời chú thích “mối tình chú cháu”, ai thấy cũng khen đẹp đôi
Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh bên vợ trẻ kèm lời chú thích “mối tình chú cháu”, ai thấy cũng khen đẹp đôi

Quách Ngọc Tuyên là một trong những nam diễn viên gây được nhiều chú ý trong thời gian gần đây. Nam diễn viên tham gia hàng loạt các dự án nổi tiếng như: Thập Tam muội, Cái Tết của thằng khờ… và đặc biệt là series “Vi cá tiền truyện”. Cũng kể từ đó Quách Ngọc Tuyên được khán giả nhắc đến với cái tên anh “Vi cá”.

Với tài năng diễn xuất cùng ngoại hình điển trai, nam diễn viên giành được nhiều tình cảm của công chúng. Bên cạnh đó, câu chuyện tình đặc biệt của anh và bà xã kém 16 tuổi có tên Thảo Hân cũng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Mới đây, anh “Vi cá” vừa đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên vợ, đính kèm theo đó là dòng trạng thái: “Mối tình chú cháu.” Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích cùng hàng trăm bình luận. Ai nấy đều công nhận, dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai vô cùng đẹp đôi.

Chia sẻ về chuyện tình với vợ kém tuổi, Quách Ngọc Tuyên từng cho biết anh và bà xã đã phải vượt qua nhiều thử thách, khó khăn. Nam diễn viên tiết lộ, vì chênh lệch nhiều tuổi nên anh và bà xã từng phải nhận không ít những lời đàm tiếu, tin đồn không đúng về mình, thậm chí, vì quá áp lực, Quách Ngọc Tuyên từng đề nghị chia tay với Thảo Hân.

Sau tất cả, cặp đôi đã lựa chọn vượt qua rào cản tuổi tác và gắn bó cùng nhau. Hiện tại, Quách Ngọc Tuyên và bà xã đã có với nhau một tiểu công chúa xinh xắn, đáng yêu. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cả hai luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.