Ở Mỹ, danh hài Thúy Nga cũng từ thiện cho miền Trung tuy nhiên không dám công khai hay ‘nói lớn’ vì sợ bị dân mạng chỉ trích.

Những ngày vừa qua, người dân cả nước đều hướng về bà con lũ lụt miền Trung. Rất nhiều sao Việt đã kêu gọi, quyên góp ủng hộ tiền và sức người, đi về tận vùng mưa lũ miền Trung để cứ trợ.

Những gương mặt điển hình đi cứu trợ miền Trung phải kể đến là vợ chồng Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải, vợ chồng Thúy Diễm… Ngoài các nghệ sĩ ở Việt Nam, sao Việt ở nước ngoài cũng đã kêu gọi ủng hộ và gửi về Việt Nam để hỗ trợ bà con.

Thúy Nga từ thiện miền Trung âm thầm vì sợ bị chửi - Ảnh 1

Vợ chồng Thủy Tiên đi cứu trợ bà con vùng lũ đợt 2

Mới đây, danh hài Thúy Nga cho biết dù cô đang mắc kẹt ở Mỹ vì dịch bệnh nhưng cũng đã góp chút sức mọn ủng hộ miền Trung. Nói về lý do làm từ thiện nhưng lại kín tiếng, Thúy Nga cho biết vì cô sợ sẽ bị chửi, vì dù có làm nhiều hay ít thì cũng sẽ bị xì xào, ném đá. Thúy Nga từ thiện miền Trung âm thầm vì cho rằng cô không thể làm chuyện đại sự được như Thủy Tiên nên cũng không dám ồn ào.

Thúy Nga từ thiện miền Trung âm thầm vì sợ bị chửi - Ảnh 2

Thúy Nga chia sẻ về đêm nhạc gây quỹ ủng hộ miền Trung

Thúy Nga còn cho biết làm nghệ sĩ như làm dâu trăm họ, dù có đích thân đi làm từ thiện thì cũng vẫn bị soi mói. Cô còn tiết lộ dù đã biết thân phận, im ắng rồi nhưng vẫn bị dân mạng vào bình luận chỉ trích trên Youtube vì vẫn đăng những đoạn quay sống vui vẻ ở Mỹ trong thời điểm bà con Việt Nam gặp khó khăn. Trước những ý kiến này, Thúy Nga không phản hồi bởi cô cho rằng khi xác định theo đuổi nghệ thuật thì phải chấp nhận những điều tiếng của dư luận.

Thúy Nga từ thiện miền Trung âm thầm vì sợ bị chửi - Ảnh 3
Thúy Nga từ thiện miền Trung âm thầm vì sợ bị chửi - Ảnh 4

Chia sẻ cuộc sống sung sướng khi miền Trung bị lũ lụt Thúy Nga cũng bị ném đá

Thúy Nga sinh ra ở miền Trung nên rất thấu hiểu tình cảnh lũ lụt của người dân lúc này. Thuở nhỏ, cô cũng từng phải chịu cảnh nước ngập lên nửa nhà, ba mẹ phải bắc cầu, hoặc đi qua nhà này, nhà kia cũng phải ngồi trong cái chậu… Nữ danh hài rất thương bà con nhưng hiện tại hoàn cảnh không cho phép, không thể đi cứu trợ được nên Thúy Nga từ thiện miền Trung âm thầm.

Thúy Nga từ thiện miền Trung âm thầm vì sợ bị chửi - Ảnh 5

Thúy Nga từ thiện miền Trung âm thầm, không dám ồn ào.