Không chỉ cực ngầu trên sân khấu mà khi ở nhà làm một bà nội trợ, Suboi cũng rất ra dáng “chị đại” vì vừa rap vừa chăm con.

Không chỉ được biết đến là một nữ rapper tài năng và cá tính, Suboi còn là một bà “mẹ bỉm sữa” chăm con “cực lầy” với những phần biểu diễn vừa đáng yêu vừa mang chất riêng.

Suboi là một nữ rapper cá tính và tài năng

Ở Suboi, khán giả luôn nhận thấy một sự yêu đời, trẻ trung dù đang ở giai đoạn nào cũng phải thể hiện được cá tính của chính mình.

Suboi vừa rap vừa chăm con

Mới đây, một đoạn clip Suboi vừa rap vừa chăm sóc con nhỏ đã được đăng tải trên nhiều diễn đàn mạng xã hội và trở thành đề tài thu hút đối với nhiều khán giả.

Nữ rapper “lầy lội” khi ở nhà chăm sóc con

Biết Suboi là một nữ rapper khá hài hước nhưng không ngờ khi ở nhà chăm con, cô nàng còn đáng yêu đến như thế. Nếu ai có trong hoàn cảnh này sẽ hiểu như thế nào là lần đầu làm mẹ, mọi thứ đều rối tung và câu chuyện mỗi ngày đều xoay quanh con nhỏ.

Những câu rap vô cùng đáng yêu như: “Cách ly có gì khác tui ở đây chăm baby, bé bi mới 2 tháng chưa mọc răng và không thể đi…. Ở nhà hổng có cái gì quá khó với tui, đằng nào cũng ở nhà có nó với tui…”

Dù mặc giản dị nhưng phải có chất rapper

Lời rap không thể nào gần gũi hơn nữa với các “mẹ bỉm sữa” mỗi lời như tiếng lòng cùng hình ảnh vui nhộn của Suboi khiến nhiều người thấy chính bản thân mình trong đó.

Suboi nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng

Bài rap “chất chơi” của Suboi nhận nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người nhận thấy đây là một bài rap dễ thương mà người thể hiện thì đúng chất rapper làm mẹ, chăm con cũng phải vô cùng cá tính.

“Khi bạn có mẹ là rapper đình đám nó phải khác”
“Suboi đúng chất chị đại làng rap, đỉnh cao của âm nhạc là đây”
“Bả kĩ ghê luôn, thời buổi giờ người toàn xài bằng tã xong rồi vứt còn bả xài cái bỉm ngày xưa á cái đó giặt đi xài lại”

Nữ rapper nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng

Không chỉ được các fan yêu nhạc khen ngợi mà ngay cả các “mẹ bỉm sữa” cũng nhận thấy Suboi là một bà mẹ chăm con cực khéo với những chi tiết nhỏ nhất.

Nguồn: https://www.yan.vn/suboi-vua-rap-vua-cham-con-cuc-lay-khi-o-nha-noi-tro-242597.html