Trình làng MV đầu tư nhất sự nghiệp âm nhạc, Uni5 khiến không ít khán giả phải trầm trồ khen ngợi và cùng “cày view”.

Tối 15/9, Uni5 đã chính thức thả xích MV comeback. Không chỉ đem đến những hình ảnh đã mắt, đã tai mà đây có thể gọi là sản phẩm đầu tư nhất của nhóm nhạc này tính đến thời điểm hiện tại.

Uni5 chính thức tái xuất V-pop

Là sản phẩm trở lại nên Nói dối cả thế giới vì em được đầu tư vô cùng chỉn chu và kỹ lưỡng. MV vô cùng hoành tráng từ âm nhạc, hình ảnh đến vũ đạo cực sôi động.

Nói dối cả thế giới vì em là MV hoàn toàn mới mẻ của Uni5

Để khẳng định sự đổi hướng hình ảnh trong âm nhạc của mình, Uni5 đã bắt tay với nữ đạo diễn đình đám của V-pop Đinh Hà Uyên Thư. MV cho thấy vũ đạo đầy mạnh mẽ cũng như tinh thần quyết liệt của các chàng trai. Được biết, ê-kíp đã làm việc cùng nhau trong suốt 8 tháng để đem đến những bước nhảy đẹp nhất.

5 chàng trai có màn trở lại vô cùng hoành tráng

Ngoài ra, với tinh thần cầu toàn, mang nhiều hình ảnh đẹp nhất để gửi đến khán giả Uni5 đã phải thực hiện vũ đạo liên tục 16 tiếng trong 1 ngày quay MV để đem đến những phân cảnh hoàn hảo nhất cho các fan hâm mộ.

Uni5 được đánh giá cao trong lần trở lại

Đồng thời, việc kết hợp cùng nhà thiết kế người Singapore cũng giúp các chàng trai của Uni5 tạo nên bộ nhận diện hút mắt ngay từ những giây phút đầu tiên trong MV.

MV mới chuẩn phong cách Hàn Quốc của Uni5

Đa số các MV hiện nay của V-pop đều chạy theo trào lưu drama hoặc ca sĩ sẽ đóng vai trò dẫn chuyện thì Uni5 lại chọn theo một hướng mới. Nội dung MV Nói dối tất cả vì em chỉ xoay quanh sự dằn xé của 5 chàng trai Cody, Toof, Lục Huy, Tùng Maru, K.O dành đến cho nhân vật nữ do Cara thủ vai mà thôi.

Nhóm nhạc đã mất khoảng 1 năm để chuẩn bị

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư muốn nhóm nhạc này bộc lộ hết khả năng của mình thông qua việc khoe được giọng hát cũng như vũ đạo cực kỳ điêu luyện. Đây là dạng MV đặc thù của nền âm nhạc Hàn Quốc, có thể thấy Uni5 hội tụ nhiều yếu tố để trở nên thu hút số đông khán giả nhờ vào điệu nhảy đồng đều, giọng hát khoẻ khoắn cũng như visual của các thành viên.

Đội hình 5 thành viên hứa hẹn mang đến nhiều bùng nổ

Ngoài ra, nhạc sĩ và công ty quản lý cũng vô cùng tinh tế khi chia line hát khá đồng đều – đây cũng là một trong những điều đang nhức nhối hiện nay. Có thể thấy, không chỉ đầu tư vô cùng hoành tráng trong lần trở lại này. Uni5 còn cho thấy khát vọng bành trướng thương hiệu của mình trong thời gian sắp tới.

Nguồn: https://www.yan.vn/uni5-chinh-thuc-tha-xich-mv-duoc-dau-tu-nhat-su-nghiep-242552.html