Phim ngắn “BANTHAN” được thực hiện bởi En Ligne Production – nhóm sinh viên Đại học Hoa Sen. Sau hơn 1 năm hoạt động En Ligne bằng niềm đam mê làm phim độc lập đã thử nghiệm qua nhiều thể loại phim và mang đến những thông điệp tích cực về cuộc sống. Chính sự trải nghiệm và gặt hái của En Ligne đã trở thành động lực cho các bạn trẻ dám thể hiện BANTHAN

 Poster phim

“BANTHAN” – như chính cái tên của nó, đã hữu duyên kết nối nhóm làm phim En Ligne Production cùng lớp Quản lý Văn hóa 13.3-2 để làm nên một workshop đầu tiên tại ĐH Văn hóa TP. HCM với chủ đề “Người trẻ Việt Nam làm phim độc lập”. Nội dung của buổi worshop là những câu chuyện thú vị và những kinh nghiệm “hay ho” từ việc làm phim, đặc biệt là phim độc lập. Mục đích của buổi worshop là đưa “BANTHAN” đến gần hơn với tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Văn hóa TPHCM qua đó khích lệ tinh thần “dám đam mê, dám thực hiện” trong mỗi chúng ta.


Nhóm En Ligne Production

Phim ngắn “BANTHAN” với thông điệp “KHÔNG BÂY GIỜ THÌ ĐẾN BAO GIỜ? ” chắn chắn sẽ tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ sinh viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM nói riêng và các bạn trẻ Việt nam nói chung.

Lớp Quản Lý Văn hóa 13.3

Điểm đặc biệt của worshop là “BANTHAN” sẽ được công chiếu miến phí trực tiếp và có sự tham gia của nghệ sĩ khách mời bí mật sẽ được công bố trên fanpage chương trình (BanThan- Shortfilm).


Hậu trường thực hiện bộ phim

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra ngày: 10.01.2021 tại Trường Đại học Văn hoá  TP.HCM – 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Link đăng ký vé miễn phí: http://bit.ly/dangkybanthan

Mọi thông tin xin liên hệ: 0948 800 890 (Mr. Phú – Project Manager)