Bộ ảnh cô gái trẻ ăn m.ặ.c th.i.ế.u v.ả.i để đứng bán sữa đậu nành trong cái tiết trời se se lạnh đầu năm tại Đà Lạt đang gây được sự chú ý của cộng đồng m.ạ.n.g. Nhiều người đặt ra câu hỏi đây là 1 trò Pr hay lại gì đây?

Những hình ảnh ghi lại cô gái trẻ ăn m.ặ.c khá t.h.i.ế.u v.ả.i đứng bán sữa đậu nành trên Đà Lạ đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Đa phần nhiều người đều đưa ra ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc.

Vào tối qua, CDM chia sẻ nhau những bức ảnh cô gái bán sữa đậu nành ă.n m.ặ.c t.h.i.ế.u v.ả.i trên MXH, ngay sau khi được chia sẻ nhiều người đã b.à.n t.á.n và cho rằng đây là 1 ch.i.ê.u t.r.ò Pr không hay chút nào.

Cụ thể, theo bài viết đăng tải, cô gái này không ngần ngại ă.n m.ặ.c ph.o.n.g/p.h.a.n.h và có phần k.h.á p.h.a.n/c.a.m giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt. Ở nhiều góc ảnh, những phần nh.ạ.y c.ả.m của cơ thể cũng l.ồ ℓ.ộ gây п.ʜ.ứ.c м.ắ.ᴛ. Giữa khung cảnh người người dạo phố đều áo ấm đầy đủ đã k.ɦ.i.ế.п hình ảnh này của cô gái g.â.y ᴛг.a.п.ɦ c.ã.i không d.ứ.t khi được đăng tải.

Cô gái bán sữa đậu nành tại Đà Lạt

Khuôn mặt xinh đẹp và luôn tươi cười khi thấy khách đến

Nhưng điều đáng chú ý là ph.o.n.g c.á.c.h ă.n m.ặ.c chẳng giống ai cả

Nhiều khách nhí đến ủng hộ quán sữa đậu nành

Hình ảnh không được đẹp mắt cho lắm

Ngay khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH đã gây sự chú ý không nhỏ với đông đảo d.ư l.u.ậ.n

Đa số cư dân mạng đều có những lời c.ɦ.ỉ ᴛ.г.í.c.ɦ trái chiều trước c.ả.n.h t.ư.ợ.n.g p.h.a.n/c.a.m như này tại Đà Lạt

Nhiều người t.ỏ th.á.i đ.ộ không hài lòng với hình ảnh của cô gái, đầu xuân năm mới Đà Lạt thơ mộng như vậy lại có ph.o.n.g c.á.c.h chẳng giống ai g.â.y hình ảnh p.h.ả.n c.ả.m cho du khách du lịch.

Những ý kiến từ CDM

cũng vì chén cơm manh áo thôi

Nhiều người t.ỏ t.h.á.i đ.ộ không h.à.i l.ò.n.g